Về chuyện lòng trắng trứng ở quán Phở
Tuấn Trần
Mình ngày xưa cũng sinh viên tập gym biết lòng trắng trứng nhiều Protein cũng tìm quán phở người ta hay bỏ lòng trứng đi nên cũng vào làm bát phở lê la xin mấy ổng bà cho nhiệt tình dữ như kiểu có người vứt rác dùm á. Lúc đầu thì người ta cho, sau bán rẻ, sau nữa nhiều đứa hỏi mua quá người ta biết có giá nên bán mắc chết mẹ ngang giá tiền mua ức gà nếu quy ra lượng protein. Đã thế lại kém vệ sinh do đập ra dể ở ngoài dơ bẩn... trứng thì toàn dùng trứng trang trại bình dân chứ chắc làm gì có trứng gà ta
. Cái vỏ trứng nó dính nước lờ gà.... đập ra thì ôi thôi
Còn chuyện bảo thì để ở ngoài không bảo quản môi trường lòng trắng vi khuẩn phát triển các thứ


 
Trả lời