Xu hướng thị trường ghế massage tại Việt Nam
SKSPORT
Trong những năm trở lại đây, thị trường ghế massage tại Việt Nam đã dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sử xuất hiện của nhiều thương hiệu, đơn vị phân phối các ghế massage nội địa. Đà phát triển này có được là do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng được tăng cao, nhất là trong thời gian nhiều loại bệnh hoành hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng thị trường ghế massage tại Việt Nam nhé.

1. Xu hướng lựa chọn của người tiêu dụng trên thị trường ghế massage Việt

Theo các phân tích của các chuyên gia sức khoẻ, thị trường ghê massage ở Việt Nam nóng hơn bao giờ hế với nhu cầu tăng vọt của người tiêu dùng. Theo kết quả của các cuộc kaor khát gần đay có đến 70% người dùng Việt đã cho ghế massage là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cần thiết chỉ nên mua một lần trong đời và nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Vấn đề sức khoẻ ngày càng được chú trọng khi mà dịch bệnh hoành hành đang bùng lên mạnh mẽ, tàn phá sức khoẻ con người, sức đề kháng của con người. Chính vì thế có thể ghế massage sẽ là một thiết bị chăm sóc sức khoẻ hữu ích tị nhà đã xuất hiện phổ biến trong các gia đình hiện nay.


thị trường ghế massage tại Việt Nam rất đa dạng

Các tính năng hiện đại được tích hợp sẵn trong ghế massage luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm khi chọn mua ghế massage. Bởi nó quyết định đến hiệu quả massage, hỗ trợ điều trị bệnh, đồng thời có phù hợp với nhu cầu sử ụng của người dùng. Những tính năng như: massage không trọng lực, massage nhiệt hồng ngoại, massage kéo giãn, tuỳ chỉnh lực massage, … được người dùng ưu tiên khi lựa chọn ghế massage.

Bên cạnh chất lượng người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm đến thiết kế mẫu mã bên ngoài. Bởi ghế massage giờ đây không chỉ là một thiết bị chăm sóc sức khoẻ thông thường mà còn là sản phẩm làm cho ngôi nhà trở nên đôi phần trang trọng, tôn lên vẻ quyền quý, đẳng cấp cho chủ nhà. Nhờ vậy chất lượng cuộc sống của người dùng sẽ được nâng cao rõ rệt.

2. Thương hiệu đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Trong vô vàn các thương hiệu đã có mặt trên thị trượng Việt Nam, SKSPORT luôn là thương hiệu được nhiều người dùng quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu sở hữu những sản phẩm massage thông minh, với công nghệ hiện đại, độ bền cao với giá thành cực kỳ tốt.

Chính vì lý do đó, SKSPORT chiếm được cảm tình của số đông, xây dựng vị thế vững chắc trong lòng người dùng. Các sản phẩm rất đa dạng từ tính năng, mẫu mã, giá thành đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng, tiếp cận tới nhiều tệp khách hàng từ phổ thông đến cao cấp.


ghế massage SKSPORT

Những chiếc ghế massage được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất với các tính năng thông minh giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời đạt kết quả cao: tự động dò tìm huyệt đạo một cách chính xác, massage nhiệt hồng ngoại, massage kết hợp âm nhạc, massage không trọng lực, …

Nhờ vậy bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời thoải mái tính thần, chăm sóc sức khoẻ toàn diện với ghế massage SKSPORT.

Trên đây là bài viết cho thấy thị trường ghế massage tại Việt Nam đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đựo tăng cao. Nếu bạn mua có nhu cầu sở hữu một chiếc ghế massage với giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:1800 9056
Xem chi tiết bài viết tại:
https://sksport.com.vn/790/474/xu-huong-thi-truong-ghe-massage-tai-viet-nam.html