Whey Protein là gì?
Xuân Hoàng
Whey Protein là một loại protein được tách ra từ sữa whey trong quá trình sản xuất sữa chua và phô mai. Protein là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và duy trì cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch và hỗ trợ quá trình giảm cân.Khi whey protein vào dạ dày, nó nhanh chóng tiêu hóa và hấp thụ. Quá trình này giúp tạo ra hơn 20 loại axit amin quan trọng, là những “nguyên liệu” quý giá cho việc xây dựng và phục hồi cơ bắp. Các axit amin này cùng hợp tác để khôi phục cơ bắp sau khi tập luyện, giúp chúng phục hồi nhanh chóng và xây dựng các sợi cơ mới.

Tại sao bạn nên mua Whey Protein?
✓ Bổ sung nguồn đạm chất lượng cao một cách nhanh chóng giúp phát triển cơ bắp hiệu quả
✓ Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi
✓ Không chỉ dành cho những người đi tập, kể cả người bình thường vẫn uống được, giúp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả.
✓ Cứu đói trong những trường hợp đặc biệt ( Đi xe đường dài, buổi họp, đi du lịch… )

Lợi ích của Whey Protein đối với sức khỏe
Xây Dựng Cơ Bắp: Với khả năng cung cấp một dự trữ axit amin thiết yếu, whey protein đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ cơ bắp. Nó cung cấp nguồn cung cấp nguồn amino acid tốt cho cơ thể sau khi tập luyện, giúp phục hồi nhanh chóng và tối ưu hóa quá trình phát triển cơ.

Hỗ Trợ Giảm Cân: Sự bổ sung protein qua whey protein có thể giúp kiểm soát cảm giác đói và duy trì cân nặng ổn định. Protein giúp duy trì sự đốt cháy calo hiệu quả và giảm nguy cơ thất thoát cơ bắp trong quá trình giảm cân.

Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch: Whey protein chứa các hợp chất đang được nghiên cứu về khả năng làm giảm áp lực máu và cholesterol. Sự cải thiện này có thể giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch.

Hỗ Trợ Hệ Miễn Dịch: Whey protein cung cấp các amino acid quan trọng cho hệ miễn dịch, giúp cải thiện khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng và bệnh tật.

Các loại sữa tăng cơ Whey Protein phổ biến? Loại sữa nào tốt nhất hiện nay
Có 3 nguồn Whey Protein chính: Whey Protein Concentrate (WPC), Whey Protein Isolate (WPI) và Whey Protein Hydrolyzed (WPH). Sự khác biệt lớn giữa các nguồn Protein đó chính là cách chúng được xử lý ra sao:

Whey Protein Concentrate
Quá trình sản xuất lọc đầu tiên loại bỏ đi phần lớn chất béo, cholesterol,… ra khỏi thành phần của whey, tạo nên sản phẩm protein dạng cô đặc. Vì lọc qua một quy trình đơn giản, loại bỏ tạp chất thô nên Whey concentrate vẫn còn lại một phần chất béo, tạp chất và đường sữa (lactose).

Whey Protein Isolate
Tiếp tục đem lượng sản phẩm protein dạng cô đặc đi lọc bỏ đi 90% tạp chất, loại bỏ đường lactose ra khỏi protein, tạo nên Whey isolate. Đây là nguồn protein cô lập có chất lượng, giá trị sinh học cao, phù hợp hỗ trợ phát triển cơ bắp, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.

Whey Protein Hydrolyzed
Thủy phân hóa sản phẩm protein cô lập isolate giúp bẻ gãy các liên kết axit amin, khiến axit amin dễ dàng tiêu thụ nhanh hơn khi đi vào cơ thể, đó chính là quá trình tạo nên Whey hydrolyzed. Đây là sản phẩm cao cấp nhất, đặc biệt có tốc độ hấp thu nhanh vượt trội hàng đầu hiện nay.

Cách sử dụng Whey Protein hiệu quả
Bạn nên sử dụng whey 2 lần/ngày

– 1 lần vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy

– 1 lần vào buổi chiều, sau khi tập

Nếu bạn tập buổi sáng thì dùng 1 serving sau tập và 1 serving vào buổi chiều

Mỗi lần dùng pha 1 muỗng với 300ml nước nguội, nước lạnh hoặc sữa tươi và uống ngay lập tức. Cùng với đó nên thực hiện chế độ ăn lành mạnh, giàu protein để cơ bắp phát triển tốt hơn.

Địa chỉ mua sữa tăng cơ Whey Protein uy tín, chính hãng, giá tốt ở đâu?
Whey protein là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà sản xuất tại nước ngoài, vì thế trên thị trường trà trộn rất nhiều hàng giả hàng nhái. Bạn cần tìm đến địa chỉ mua whey chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Tại Scitec Việt Nam, chúng tôi phân phối 100% các sản phẩm whey protein, sữa tăng cân và nhiều mặt hàng dinh dưỡng thể thao khác được nhập khẩu chính hãng. Trên mỗi sản phẩm đều có nhãn phụ rõ ràng do nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu niêm phong. Quý khách hàng luôn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với giá cả tốt nhất, cùng với đó là các chế độ đổi trả hàng hóa linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 

Attachments

Trả lời