Top 5 Sữa Tăng Cân Tốt Nhất Năm 2021

Việt Dark

New Member
- Nếu đang sở hữu một thân hình cò hương thì việc tìm tới những dòng MASS để giúp chúng ta việc tăng cân hữu hiệu và dễ dàng hơn. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những dòng mass giúp tăng cân tốt nhất được ưa chuộng trong năm 2020 và trong năm 2021 thậm chí còn có thể hot hơn được anh em body cò hương ưa chuộng hơn. Hãy thử trải nghiệm những dòng sản phẩm mình giới thiệu dưới đây nhé:

I. Mega Mass Extreme
Vitaxtrong là một hãng tpbs lớn trong ngành thực phẩm. Được kiểm nghiệm khắt khe tại Mỹ, nó nhanh chóng được xuất khẩu ra nhiều nước và trở thành sản phẩm được yêu thích trên toàn cầu.
unnamed.jpg

Mega Mass trên mỗi serving cung cấp cho bạn 1350 calo. Dòng mass này thuộc vào mass có lượng calo cao ngất ngưởng sẽ giúp ta tăng cân cực nhanh. Mega Mass giúp tăng cường cơ bắp, tất nhiên lượng mỡ luôn đi theo khi uống mass nhưng đối với người gầy muốn tăng cân 1 chút mỡ cũng đâu thành vấn đề các bạn nhỉ. Lượng Protein chất lượng cao cùng hàng loạt vitamin sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm này được nhiều người đánh giá là loại sữa tăng cân dễ hòa tan với hương khá ngon. Hãy trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận hương vị và hiệu quả mang lại của nó trong thời gian ngắn nhất.


II. Mass Infusion
Mass Infusion cũng là một cái tên được nhiều người lựa chọn trong danh sách thức uống giúp tăng cân. Dòng Mass này cũng giúp được nhiều người với mục tiêu tăng cân đạt được ước muốn


afe5ef9e01b0f1eea8a1-1.jpg
Ưu điểm của sữa tăng cân Mass Infusion
Nutrex đã nổi tiếng toàn cầu với dây chuyền sản xuất hiện đại. Và Mass Infusion là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này với công dụng tuyệt vời trong việc tăng cơ, tăng cân. Một serving Mass Infusion, cung cấp cho cơ thể những thành phần protein-tinh bột cân bằng với mục tiêu tăng cân lâu dài.

III. Serious Mass
Về Sản Phẩm
 • Serious Mass.
 • Trọng lượng: 2,72 và 5,44 kg.
 • Xuất xứ: Mỹ.
117953148-3365902173473389-1821536789833014473-n-1.jpg
Serious Mass và tác dụng tăng cân nhanh
Trong mỗi Serving, Serious Mass cung cấp tới 1250 calo. Cùng với đó là hàng loạt dưỡng chất, tốt cho cơ thể. Sản phẩm nổi tiếng này của thương hiệu ON. Không chỉ giúp tăng cân. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp tăng sự minh mẫn và hiệu suất tập luyện. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ thấy cân nặng được cải thiện đáng kể.

IV. Super Mass Gainer
Những người dùng Super Mass Gainer đang ưa chuộng dòng mass này cũng không hề ít và tăng lên từng ngày. Đây cũng là một dòng sữa tuyệt vời giúp người gầy cải thiện cân nặng và giá cả cực kì phải chăng phù hợp với sinh viên gầy.

Về Sản Phẩm
 • Hãng sản xuất: Dymatize
 • Trọng lượng: 12lbs.
super-mass-gainer-co-tot-khong-1.jpg
Trong thành phần của sản phẩm, lượng calo cung cấp cho người dùng rất cao. Mỗi liều dùng, bạn có thể nạp vào cơ thể những thành phần sau:
 • 1280 calo.
 • 52 gam Protein.
 • Leucin: 5,2 gam.
 • 10,9 gam BCAAs.
Với thành phần lượng calo cũng cao ngất ngưởng lên đến 1280calo. Sản phẩm giúp người dùng tăng cân nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo cơ thể có đầy đủ dưỡng chất, vitamin cần thiết cho sức khỏe.


V. Mass Fusion
Mass Fusion - sữa tăng cân do Nutrabolics sản xuất. Mass Fusion có thể giúp bạn tăng cân và bảo toàn số cân nặng đó, không bị hao hụt đi kể cả khi bạn ngừng dùng sản phẩm. Lượng calo khá ít phù hợp những người có xu hướng về việc tăng cơ chậm nhưng chắc.

mass-fusion.png
Về Sản Phẩm
 • Xuất xứ: Canada
 • 1 Serving: 950 Calo
 • Trọng lượng: 12lbs

Tôi giới thiệu trên đây top 5 loại sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy hiện nay. Những sản phẩm này mình đang thấy được người dùng rất ưa chuộng và giúp rất nhiều người tăng cân thoát gầy thậm chí còn bị lố cân. Hãy dùng tới số kg mong ước rồi chuyển sang dùng các dòng whey nhé các bạn!!!
 
Top