Top 5 EAA tốt nhất hiện nay, Được đánh giá cao nên dùng
Tuấn Trần
Hiện nay mình đã sử dụng một số loại EAA và đánh giá theo cảm nhận, mong anh em cho ý kiến.


1. EAA Nutrex

- Eaa Nutrex mình thấy khá nhiều bạn bè mình đánh giá EAA này tốt nhất , cá nhân mình thấy dùng thấy rất ổn có vị 'apple pear' uống chua chua khá dễ chịu với những người không thích vị ngọt.


2. Hydro Bcaa
- Dù là Bcaa nhưng mình vẫn xếp vào danh sách này vì 10g trong mỗi serving chứa 3g là eaa 7g còn lại là bcaa rất tiện cho các bạn chuyển dần từ bcaa sang EAA để cảm nhận được sự khác biệt giữa bcaa và eaa về tác dụng phát triển cơ bắp. Vị trà chanh khá dể uống nhưng cá nhân mình thích vị của apple pear của nutrex hơn.

HYDRO-BCAA-90-servings.jpg


3. EAA BPI Sports
- Eaa sports hiện tại nhà sản xuất BPI cho ra 30 lần dùng và các mùi vị cũng tương đối làm hài lòng mình. Tuy chưa thử hết các vị, nhưng mình đánh giá vị candy sour có vị chua nhẹ và rất dễ uống. Còn việc hiệu quả tthì phải kết hợp tập luyện và nhiều yếu tố mình sẽ không đánh giá tại đây.


4. EAA MUTANT GEAAR
EAA MUTANT GEAAR được điều chế với 9,4 gram EAAs cộng với Arginine, 7 gram BCAA và 4 gram Leucine. Được gộp thêm với các chất điện giải tự nhiên để tối ưu hóa hiệu suất và được tạo ra mà không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc thuốc nhuộm
Mutant-Geaar-thucphambosung.com1_.jpg
5. ALL 9 Amino

- Cũng là aee nhưng có tích hợp thêm cả các loại vitamin tổng hợp, cho các bạn lười dùng thêm các sản phẩm vitamin khác, dù có thêm vitamin nhưng chất lượng EAA trong sản phẩm không hề thua kém gì các sản phẩm EAAs riêng lẻ khác. dùng qua vị Cam thấy khá ngon, lọ 30 serving.
 

Attachments

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trả lời

Dang Thanh

Member
21 Tháng năm 2020
64
45
8
23
Mình là ng thích vị cứ thấy uống ngon là nghĩ nó tốt nhất rồi kkk. Trong đây mình mới thử qua 3 loại thấy vị táo của All9 Amino ngon chua đúng gu mình!!
 
  • Like
Reactions: Thanh Xuân