Tập gym bị có bị gay ???
Dang Thanh
Như mọi người , tới cái tuổi 18 này rất là thèm được con gái yêu thích , do lối sống chơi game và cách ăn ở nên cơ thể mình gầy cờm , chả có pé nào ưng mình , mình
upload_2020-6-8_18-23-46.gif
tự ti lắm , đi ra đường cứ cà khơm như thằng nghiện làm tăng thêm sự sida về bản thân , không hiểu sao sự thèm khác yêu đương vượt quá giới hạng nó giúp cái quyết tâm của mình hình thành.

Mình lao vào gym và vứt hết dục vọng ái ố , mình vào tập theo khuôn khổ mẫu mực , ngày nào cũng ao ước , mong muốn được như anh ấy , như người ấy , đẹp như vậy , to như vậy , hấp dẫn như vậy cuối cùng...


Sau 1 thời gian nổ lực , đam mê , thèm khác cuối cùng mình cũng gặt hái được chút gọi là thành công , rồi mình bắt đầu công cuộc , làm một cuộc cách mạng thật sự , mình săn gái , ôi trời ơi , lúc này gái đẹp bao vây , ai cũng đá mắt đưa tình với mình , vậy mà .... chắc là do cái sự " chảnh " của mình tăng vọt , nên kén cá chọn canh , một thời gian dài vẫn chưa để ý đối tượng nào .

Rồi như thường lệ , tầm 15h chiều mình vào phòng GYM , mắt của mình luôn dán theo những cậu con trai dể thương , hấp dẫn ,cứ nhìn mãi mà không thấy chán , rất hấp dẫn nữa là đằng khác , rồi mình nhận ra , mình không con thích con gái nữa , mình yêu con trai rồi , mình rất sợ sự thay đổi khác người này , mình mới test bản thân. vào jav xem , thật không thể tin nổi , mình cứ ghì mắt vào thằng con trai zz .

Giờ tính sao đây.
HẬN!!
 

Attachments

  • Like
Reactions: Cham Hoang
Trả lời