Tâm sự của một PT :(
Giốc Lòng Chừa
Mình viết nên đây cũng chắc khách hàng của mình cũng không thấy mà mình cay quá anh chị em à !
Mình đang nghĩ mình dạy những người có tiền đóng PT gia cảnh cũng không tới nỗi nào cũng nên hiểu và tôn trọng PT?


- Ai đi tập cũng đều mong muốn có kết quả nhanh nhất sớm nhất. Khách hay hỏi PT bao giờ a/c đẹp? Bao giờ giảm được abc mỡ? Bao giờ lên được xyz cơ? Bao giờ được giống người này, như người kia??


- Vậy anh hay chị hãy tuân thủ theo đúng ăn-tập-ngủ. Việc PT đảm bảo kết quả cho khách hàng chỉ duy nhất khi khách đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tập luyện theo PT.!
- Đăng kí 3 tháng, 6 tháng, tập 1 buổi nghỉ 3 tuần, hẹn tập xong rồi cho PT leo cây, ăn uống vô tội vạ, sau đó tăng kí sợ quá đi tập ngày 2 và tiếp tục nghỉ vì bận...dù cho Coach giỏi của thế giới cũng k cứu được pha này
.
- Việc đăng kí gói thường mỗi nơi sẽ có quy định, số buổi tập được tập trong bao lâu, ví dụ 1,2 tháng hay cả đời..hlv không phải bảo mẫu mà mỗi ngày đi theo nhắc nhở kêu réo, họ có nhiều khách hàng chứ không phải 1 người để trông nom...không có trung tâm nào, hlv nào muốn học viên mình tập 1 tháng 1,2 ngày rồi kéo dài mãi 12 buổi vài tháng chưa xong.


- Nó ảnh hưởng đến kết quả của bạn, danh tiếng hlv (mang tiếng đi tập gym mà vẫn mập), và cả tiền lương của hlv (2,3th chưa có được tiền mà vẫn dạy bạn hoài). Có rất nhiều nơi khắc khe vấn đề giờ giấc, lịch hẹn tập. Ví dụ bạn hẹn 1h và 1h30 bạn tới, hlv được quyền từ chối dạy hoặc chỉ dạy bạn 30’ vì lỗi ở bạn và ngược lại khi hlv trễ họ phải bù cho bạn. Lịch bạn hẹn ngày hôm đó tập, đến giờ bạn báo bận k tập, buổi dạy đó bạn vẫn mất tiền dù bạn k tập vì lỗi của bạn. Mấy điều này nghe có vẻ căng nhưng thật ra tập cho bạn tôn trọng hlv và tôn trọng chính quyết định cũng như body của bạn.
- Khi viết xong thì tôi sẽ áp dụng chế độ gắt với khách hàng mình vì lí do tôi dễ quá nên mng hư đúng k? Người muốn tập tôi k có tgian nhận mà người đk rồi cứ kéo dài. Từ nay tôi sẽ gắt cay quá rồi, 1 tháng tập k được 8 buổi trở lên(2 tuần) thì tôi k dạy nữa, cứ muốn đẹp mà k đi tập rồi đòi kết quả đòi đẹp thì đâu ra?
- Tôi làm vậy có quá không mọi người ??
 
  • Like
Reactions: nguyễn văn quang
Trả lời