Sữa cho người tập gym là gì? có tốt không?
Cham Hoang
I. Sữa cho người tập gym là gì?

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa tăng cơ hỗ trợ cho các bạn tập gym giúp hồi phục cơ bắp sau tập luyện tố, cải thiện vóc dáng tiết kiêm thời gian-công sức. Chúng ta có thể ăn hoàn toàn tự nhiên để có thể bổ xung số lượng protein tương tự nhưng sẽ mất ít thời gian-công sức. Những người bận rộn hoặc không muốn thêm tgian-công sức họ chọn whey.
- Nhưng khi tìm đến bài viết này hẳn bạn muốn biết đầu tiên khi dùng loại sữa này có tốt và an toàn cho sức khỏe của chúng ta hay không. Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời của riêng chúng ta nhé!II. Sữa tăng cơ là gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

- Là một loại tpbs dạng bột, có chứa hỗn hợp cân bằng các Whey Protein, nhiều thành phần vitamin và các chất khác như BCAA và axit amin, glutamin để hỗ trợ cơ bắp phục hồi và phát triển tối đa. Ngoài ra, sữa hỗ trợ tăng cơ còn giúp cải thiện hoạt động tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, cung cấp lượng đạm tối ưu cho cơ thể.

- Thành phần chủ yếu của sữa protein được chiết xuất từ sữa tươi trong quá trình làm phomai và không dùng để thay thế thức ăn hằng ngày. Loại sữa này không có tác dụng phụ và ảnh hường có hại cho sức khỏe. Nếu sử dụng đúng cách, ăn uống tự nhiên kết hợp với luyện tập phù hợp thì nó còn rất có lợi cho người dùng, giúp bạn có một body đẹp hơn

- Thời điểm nên uống sữa:

- Cơ thể muốn tăng nạc, bạn cần bổ sung nhiều lượng protein khá nhiều(so với bạn). Tuy nhiên không phải lúc nào cũng dùng sữa. Nếu bạn dùng đúng thời điểm thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.
- Ví dụ:
  • Buổi sáng sau khi thức dậy
  • Trước và sau khi tập gym khoảng 30 phút
  • Trước khi đi ngủ


Tôi nói tới đây các bạn chắc cũng đã hiểu whey cũng như thịt thà tôm mực chúng ta ăn hằng ngày thôi, chứ không phải thần dược gì mà uống và ngồi nhà hít đất mà đòi có cơ. Tới đây thôi! Nhá!
 
  • Like
Reactions: Cường and QuânK
Trả lời