Pre-workout tự nhiên? Hơn cả sự xung mãn
Anh Nguyễn
* Tại sao chúng ta phải dùng các loại pre-workout trong khi trong nhà chúng ta luôn có 1 loại pre tự nhiên khó chai sạn với cơ thể chúng ta hơn? Đó là CÀ PHÊ

*SAU ĐÂY TÔI SẼ NÓI VỀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ THỨ THẦN DƯỢC NÀY MANG LẠI CHO CHÚNG TA:
1. Như một Pre-Workout trước tập
Như tựa đề bài biết dù 1 phin cà phê chỉ có lượng cafein bằng 1/6 lượng cafein trong 1 serving pre-workout thôi, nhưng tin tôi đi cái gì tự nhiên nó cũng có một cảm nhận khác. Cá nhân tôi còn thấy 50g cafein tự nhiên mạnh hơn 300g cafein trong pre nữa.


2. Tăng cường trao đổi chất, giúp giảm mỡ tốt hơn
Hàm lượng cafein tự nhiên này còn khả năng oxy hóa béo giúp cảm giác sau ăn sẽ no lâu hơn, giảm bớt khả năng ăn của chúng ta. Trao đổi chất diễn ra mạnh hơn sau trong 3-4 tiếng uống 1shot cà phê cỡ 50-80mg cafein.


3. Tăng độ tập trung, sức bền
Dùng cà phê trước khi tập giúp sức chịu đựng sức bền có công xuất hoạt động tốt hơn, giữ độ mỏi mệt ở mức thấp nhất, làm cho sự bền bỉ của cơ bắp và sức bền lên một mức nhất định.


4. Cà phê chứa nhiều oxy hóa
Đã được chứng minh giúp chống được nhiều loại bệnh, giảm viên, giảm nguy cơ ung thư các tuyến.
Rõ ràng là cà phê không những tốt mà rất tốt cho người tập gym, ngày dùng 1-3 li cỡ 150-180mg cafein không thành vấn đề mà còn giúp tim mạch khỏe hơn.CÓ MỘT LOẠI PRE-WORKOUT TỰ NHIÊN TỐT NHƯ VẬY ANH EM TA PHẢI BIẾT CÁCH SỬ DỤNG HỢP LÍ ĐỠ TỐN KÉM CHI PHÍ MUA CÁC LOẠI PRE- C4, OUTLIFT,ABE...
 
  • Wow
  • Like
Reactions: Cường and QuânK
Trả lời