Nên uống Whey khi nào ??
Lee
Dùng whey trước hay sau bữa sáng ?
whey11556855107.jpg
Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng một bữa sáng hoàn chỉnh là một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm tinh bột , chất đạm và chất xơ,... Trong khi Whey ở đây chứa chủ yếu là protein . vậy câu trả lời là không phải trước hay sau bữa sáng mà nó là một phần trong bữa sáng.

Uống whey trong khi tập GYM ??

whey.jpg
trong khi tập gym mà bạn dùng whey thì kết quả là bạn có thể sẽ uệ ngay trong đó. Khi dùng whey bạn nên cho nó một khoảng thời gian để nó có thể hấp thụ và tiêu hóa.
Uống whey lúc nào thì hợp lý ?
devushkam-sportivnoe-pitanie.jpg
Tùy vào mục đích mỗi người sẽ có những chế độ ăn uống và bổ sung khác nhau.
Bạn có thể dùng whey trong bữa sáng để bổ sung protein cho cơ thể và bắt đầu 1 ngày mới hoặc trải đều trong ngày và sử dụng, miễn là cung cấp đủ lượng protein để nuôi cơ bắp.

thời điểm vàng để dùng whey ??

unnamed.jpg
Vài vđv thể hình đưa ra lời khuyên rằng nên uống 15-60p sau khi tập, nhưng có những nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần uống trong vòng 2 giờ sau khi tập thì đều là thời điểm lý tưởng để xây dựng cơ bắp.

Cách pha whey ngon nhất ?

khi-tap-the-hinh-nen-uong-nuoc-gi-4.png
thực ra mỗi người sẽ có một khẩu vị khác nhau, một vài người sẽ cảm thấy uống cùng nước lọc khá khó uống và họ thích uống với sữa, nhưng vài người sẽ thích dùng whey protein cùng nước dừa. bạn thể pha whey protein với nước trái cây, nước dừa, sữa,... tuy nhiên mỗi loại nước sẽ có mức calo khác nhau, nếu bạn quan tâm đến việc kiểm soát calo thì bạn nên cân nhắc.
 

Attachments

Trả lời

Lão Đại

New Member
12 Tháng mười hai 2021
8
0
1
35
Trước tập hay sau tập đều k quan trọng.
Quan trọng là đáp ứng đủ lượng protein cơ thể cần trong ngày là đc.