Khám phá 8 công dụng của hạt điều mà ít người biết đến.
anvatbemohn

Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch
Hạt điều chứa axit béo không no, bao gồm cả axit oleic và axit linoleic, hai loại axit béo được biết đến có khả năng giảm lượng cholesterol LDL (độc hại) trong máu, từ đó giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch như cảnh báo và đau thắt ngực.
Hạt điều cũng cung cấp một lượng lớn vitamin E và selen, hai chất chống oxi hóa quan trọng giúp bảo vệ tế bào và mô khỏi tổn thương do tự do hóa, đồng thời giảm nguy cơ viêm nhiễm trong thành mạch và độ co thắt mạch máu giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.
Tăng Cường Hệ Miễn Dịch
Giúp tăng cường hệ miễn dịch là một trong những công dụng của hạt điều vì trong hạt điều có rất giàu vitamin E, selen và kẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miến dịch, chống nhiễm khuẩn, giúp tổng hợp các chất protein và việc chữa lành vết thương. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai thì kẽm còn giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh cho thai nhi và những năm đầu đời của trẻ vậy nên mẹ bầu hãy chịu khó ăn hạt điều trong quá trình mang thai để bé khỏe mạnh hơn nhé.

Công Dụng Của Hạt Điều Tốt Cho Sức Khỏe Mắt
Công dụng của hạt điều cũng góp phần bổ sung cho sức khỏe mắt của bạn. Trong hạt điều có chứa nhiều zeaxanthin cùng với lutein, hoạt động đúng như một chất chống oxy hóa. Thông qua đó, giúp bảo vệ cho đôi mắt trước các tổn thương nhẹ, hạn chế nguy cơ đục thủy tinh thể ở người cao tuổi.

Xem them chi tiet TAI DAY