Hydrolyzed Whey Protein – Whey Thủy Phân tăng cơ chất lượng hàng đầu
Xuân Hoàng
Có thể nói Hydrolyzed Whey Protein (Whey thủy phân) hiện giờ đang là dòng Whey Protein cao cấp nhất trong tất cả các loại từ Whey Protein Concentrate đến Whey Protein Isolate.
scitec-nutrition-hydro-isolate-phat-trien-co-bap-scitec-viet-nam.jpg

Với hàm lượng Protein luôn luôn chiếm ít nhất 90%. Whey Protein Hydrolyzed hay được còn gọi là Whey Thủy Phân là dòng Whey Protein đã được tách lọc mọi tạp chất, không còn đường lactose, chất béo hoặc bất kì loại tạp chất nào khác với tốc độ hấp thụ Protein nhanh nhất giúp phát triển cơ bắp tốt hơn so với Whey Protein Concentrate hoặc Whey Protein Isolate.

Ưu điểm nổi bật của Whey Protein Hydrolyzed
Whey Hydrolyzed với khả năng hấp thụ nhanh, tinh khiết và cao cấp nhất trong phân khúc Whey Protein chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển cơ bắp tối đa.

Đều chứa hàm lượng EAA, BCAA thúc đẩy nhanh quá trình tổng hợp cơ bắp.

Không chứa Lactose, Cholesterol, Gluten hay sở hữu hàm lượng đường cực ít là những ưu điểm đặc trưng cũng như là vượt trội của những dòng Whey thủy phân cao cấp.

Lượng Calories trong mỗi serving cực kỳ phù hợp với những ai muốn tăng cơ nạc tối ưu hoặc giảm mỡ, giảm cân.

Nhược điểm lớn nhất của Whey Protein Hydrolyzed
Nhược điểm duy nhất của các dòng Whey Hydrolyzed là: đắt hơn so với các dòng Whey Protein Isolate, nóng hơn do tốc độ hấp thu nhanh. Vì vậy với mỗi ai dùng Whey Protein Hydrolyzed thì đều nên uống nhiều nước trong ngày, ăn nhiều rau xanh, hoa quả để làm mát cơ thể. Hơn nữa là phải tập luyện thường xuyên, ra nhiều mồ hôi để đào thải các độc tố trong người ra ngoài.

Cách sử dụng Whey Protein Hydrolyzed hiệu quả
Với đặc tính là Whey thủy phân cao cấp cho nên bột của những dòng Whey Hydrolyzed rất mịn đồng nghĩa với việc là pha rất dễ và hương vị đem lại ngon hơn với những dòng khác.

Mỗi 1 lần pha sử dụng 1 muỗng với 300ml nước lọc vào bình shaker chuyên dụng lắc đều 2-3 lần là bột đã tan hoàn toàn để bạn sử dụng ngay lập tức.

Thời điểm uống:

– Trước tập: 2 thời điểm bạn nên bổ sung Whey Protein Hydrolyzed để bổ sung năng lượng cho cơ thể trong ngày là sau khi ngủ dậy và trước khi tập 1 tiếng.

– Sau tập: Đây là thời điểm quan trọng để cung cấp một nguồn Protein chất lượng như Whey Protein Hydrolyzed để giúp phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất.

Mua Hydrolyzed Whey Protein chính hãng uy tín ở đâu?
Whey Protein là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà sản xuất tại nước ngoài, vì thế trên thị trường trà trộn rất nhiều hàng giả hàng nhái. Bạn cần tìm đến địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Tại Scitec Việt Nam, chúng tôi phân phối 100% các sản phẩm whey protein, sữa tăng cân và nhiều mặt hàng dinh dưỡng thể thao khác được nhập khẩu chính hãng. Trên mỗi sản phẩm đều có nhãn phụ do nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu niêm phong. Quý khách hàng luôn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với giá cả tốt nhất, cùng với đó là các chế độ đổi trả hàng hóa linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trải nghiệm mua sắm với Scitec Việt Nam, bạn sẽ không bao giờ thất vọng!
 
Trả lời