Gợi ý món ăn nhẹ tuyệt ngon tốt cho sức khỏe mà bạn nên thử
Tiệm Granola
Đôi khi, “ngày ba bữa” không thể bổ sung đủ chất dinh dưỡng và sức khỏe để bạn luôn tràn đầy năng lượng vào mỗi ngày. Đó là lý do hầu hết chúng ta đều thích những bữa phụ hay món ăn vặt vào khoảng giữa trưa hay xế chiều. Tuy nhiên, nếu thường xuyên hấp thụ những món ăn chứa nhiều đường hay chất béo, bạn sẽ dễ dàng bị tăng cân hoặc có ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, hãy chọn những món ăn vặt đơn giản và giàu dinh dưỡng để bổ sung đầy đủ chất xơ, protein… đồng thời giảm thiểu bất kỳ chất ngọt hoặc chất không cần thiết để hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến sức khỏe ngay sau đó.
Nếu bạn còn đang “bí” ý tưởng cho những buổi ăn nhẹ của mình, hãy để The Fit Tuna “hiến kế” giúp bạn. Dưới đây là danh sách gồm những món ăn nhẹ lành mạnh và bổ ích để có thể thưởng thức và nhâm nhi mỗi ngày mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe của bạn!
Hãy thay thế nho bằng mâm xôi
Gợi ý món ăn nhẹ tuyệt ngon tốt cho sức khỏe mà bạn nên thử

Ảnh: Pexels/ Pixabay
Mặc dù nho là loại quả bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, nhưng một cốc quả nho chỉ có 1 gam chất xơ. Trong khi đó, chỉ một cốc quả mâm xôi đã cung cấp cho bạn 8 gam chất xơ khổng lồ, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, mâm xôi cũng chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa hơn. Bạn có thể kết hợp mâm xôi với một số ít các loại hạt để tăng cường protein vào mỗi buổi chiều.
Thay vì một chiếc bánh mì, hãy thử bánh Muffin
Bánh mì tròn có chứa trung bình từ 250 đến 400 calo (đó là trước khi phết và phủ bơ lên trên). Hầu hết các loại bánh mì tròn đều chứa ít nhất 60 gam carbs từ carbohydrate tinh chế màu trắng. Trong khi đó, bánh Muffin chỉ khoảng 150 calo nhưng vẫn có hương vị tuyệt vời. Đặc biệt hơn, để tối thiểu lượng calo nạp vào cơ thể, bạn cũng có thể tìm mua những chiếc bánh Muffin được làm từ lúa mì nguyên hạt. Một chiếc bánh mì tròn nhỏ làm từ lúa mì cũng không phải là một lựa chọn tồi vào những buổi chiều bạn bỗng dưng muốn được… lười biếng.

Truy cập ngay website tiemgranola.com và tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé. Hoặc gọi đến hotline 0329666011 và Fanpage Tiệm Granola để được tư vấn và mua các sản phẩm ngũ cốc, yến mạch chính hãng nhanh nhất!