Cách tăng chiều cao nhanh chóng ??
Gia Nguyen
Năm nay em 22t và em cao khoảng hơn 1m68. Em muốn chiều cao được 1m75 nhưng em có chút thắc mắc ạ?? Mong mn để ý và nhanh chóng hồi đáp!!

Đây là quá trình dậy thì của em để mn có thể suy luận chút hay khảo sát thêm:
+ Lớp 6: bắt đầu vỡ giọng và em thường xuyên bỏ bữa sáng (~ m48).
+ Lớp 7: bắt đầu mọc lông ciu, size bàn chân lớn hơn, em bắt đầu hít đất ( Lúc này thì em tăng chiều cao vượt bật thêm 10 cm là m58 ).
+ Lớp 8: Giờ thì em hít đất ít lại và chơi xà đơn nhưng khoảng 3, 4 tháng thì bỏ vì lười. Lúc này không có gì thay đổi trừ cái việc tăng cân kinh khủng nhất của em là từ 40kg lên 52kg ( này em tăng chậm lại là m63).
+ Lớp 9: hồi đầu năm thì em ko tăng lên tí cm nào luôn nhưng trái cổ lớn hơn chút nhưng nhìn kĩ mới thấy, lông chân, lông mới bắt đầu mọc le que. Em thấy lo nên có đọc mấy bài viết trên gg và làm theo đó là em uống sữa lại ( em bắt đầu bỏ sữa từ năm lớp 7) và ăn nhiều hơn. Giờ thì em lên dc 3cm trong 8 tháng.
+ Từ lớp 9 tới hiện tại e cao lên dc 2cm là 1m68.
Mn cho em hỏi bây giờ em còn có thể tăng chiều cao thêm 7cm là m75 và mong mn bày cho em bí quyết tăng chiều cao hợp lý với gìơ giấc học của em dc ko ạ ? Em dự định hè này đi tập muay thái+ bóng rổ và nên ko? Mong mn hồi đáp ạ!!!
À quên!! Còn về gen! Ba em m58, mẹ em m54 và chị em khoảng m45. Mong em sẽ theo gen ông ngoại em vì ông cao khoảng m75


 
Trả lời

hương

Member
3 Tháng bảy 2021
43
3
8
e còn trong tuổi phát triển được đó, bổ sung thêm vitamin D3k2 đi e, được nữ thì kết hợp với dầu cá, combo đó là best lun