Cách ăn ngũ cốc để giảm cân đúng cách
Tiệm Granola
Quy tắc khi ăn ngũ cốc giảm cân đúng cách đó là thay thế bữa sáng và bữa trưa bằng phần ngũ cốc kết hợp với khoảng 120 – 180 ml sữa ít đường hoặc có thể tốt nhất nên là sữa nguyên chất từ các loại hạt.

Nên tiêu thụ các loại trái cây, rau củ và ngũ cốc nguyên hạt với ít chất béo và calo cho bữa tối (khoảng 450calo hoặc có thể là ít hơn). Và nếu bạn là người mới bắt đầu tập giảm cân, chưa quen với chế độ ăn này thì bạn có thể ăn 2 bữa nhẹ mỗi ngày và mỗi lần cấp lượng calo là 100 calo hoặc ít hơn để có thể thích nghi với chế độ ăn giảm cân này một cách từ từ.

Nếu bạn giảm cân theo phương pháp này, bạn sẽ tiêu thụ trung bình khoảng từ 1200 -1500 calo mỗi ngày. Lượng calo dao động sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là loại ngũ cốc được sử dụng và lượng thức ăn mà bạn tiêu thụ mỗi ngày. Để đảm bảo vừa giảm cân hiệu quả mà vẫn giữ được sức khỏe lành mạnh, bạn cũng nên tuân thủ chỉ nên ăn theo chế độ này trong khoảng từ 5 ngày đến hai tuần để phương pháp giảm cân này phát huy hết tác dụng của nó nhé.

Cách ăn ngũ cốc để giảm cân


Cách ăn ngũ cốc để giảm cân