4 Cách Chế Biến Hạt Điều Tươi thành Các Món Ăn Dinh Dưỡng
anvatbemohn
Bánh Quy Hạt Điều
Bánh quy hạt điều là một món bánh ngon và thơm phổ biến, có hương vị bơ béo kết hợp với vị ngọt của đường và hương thơm của cách chế biến hạt điều tươi hạt điều. Dễ làm và rất thích hợp cho cả gia đình, món bánh quy này không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc mà còn là một món snack tuyệt vời cho mọi dịp. Dưới đây là cách chế biến hạt điều tươi thành món bánh quy bánh quy hạt điều tại nhà với công thức đơn giản.


Nguyên liệu gồm có
-113g bơ
-50g đường trắng
-50g đường nâu
-1 quả trứng
-5ml chiết xuất vani
-156 bột mì
-2.5g baking soda
-1.25g muối
-90g hạt điều đã rang và nghiền nhỏ
Hướng dẫn
Bước 1: Trộn bột mì, baking soda và muối trước, sau đó cho đường và bơ lạnh cắt nhỏ vào một tô nhỏ và nhào nhuyễn bằng tay.
Bước 2: Thêm hạt điều rang đã nghiền nhỏ và một ít vani vào hỗn hợp và kết hợp chúng lại với nhau.
Bước 3: Hình thành từng viên bánh quy và nặn nhẹ để tạo hình thành những hình dáng mà bạn mong muốn.
Bước 4: Nướng trong lò ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 đến 12 phút cho đến khi bánh quy vàng và thơm.

Hãy làm thử món bánh quy hạt điều có cách chế biến hạt điều tươi này cho gia đình bạn thưởng thức nhé, sẽ không làm bạn thật vọng đâu.
Xem thêm 3 cách còn lại ngay tại : Ăn Vặt Bé Mỡ