100g Khô Gà Bao Nhiêu Calo? Ăn Khô Gà Tốt Cho Sức Khỏe Không?
anvatbemohn
hô gà lá chanh được xem là món ăn vặt phổ biến hiện nay. Người dùng ngày càng quan tâm nhiều đến thành phần dinh dưỡng cũng như công dụng của khô gà đem lại cho sức khỏe. Hãy cùng Ăn vặt Bé Mỡ tìm hiểu xem 100g khô gà bao nhiêu calo và những lợi ích của khô gà đối với sức khỏe của người tiêu dùng ra sao trong bài viết dưới đây nhé.


Theo nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng, 100g khô gà sẽ cung cấp cho cơ thể 80 calo, protein 21,4g, chất béo 2,2g và một số chất khác: vitamin A, vitamin E, vitamin C, canxi, muối khoáng, … Khô gà là món ăn bổ dưỡng, dễ hấp thụ và tiêu hóa khi ăn. Hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng hàm lượng calo có trong khô gà khá thấp, điều này giúp bạn không phải quá lo lắng về việc tiêu thụ nhiều calo mà vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ăn khô gà có tốt cho sức khỏe không?
Hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp
Thịt gà thường được dân tập gym ưu tiên sử dụng bởi chúng đem lại nhiều lợi ích cho cơ bắp. Trong thịt gà có chứa một lượng protein cao giúp bổ sung protein có lợi cho các múi cơ của người dùng. Do vậy, đây cũng được xem là một trong những lý do mà dân tập gym thường dùng ức gà trong thực đơn hàng ngày.

Xem thêm bài viết tại đây: https://anvatbemo.com/100g-kho-ga-bao-nhieu-calo-kho-ga-tot-cho-suc-khoe/
 

Attachments