100% Hydro Isolate Scitec 700G (30 Servings)
Xuân Hoàng
100% Hydro Isolate Scitec là dòng Whey Protein cao cấp nhất trên thị trường với thành phần 100% Whey Protein Hydrolyzed được thủy phân băm nhỏ từ Whey isolate hấp thu nhanh nhất, hỗ trợ phát triển cơ bắp vượt trội.

100% HYDRO ISOLATE SCITEC – HẤP THU SIÊU NHANH, PHÁT TRIỂN CƠ BẮP TỐT NHẤT
100% Hydro Isolate thuộc dòng Whey Protein Hydrolysate, hay còn gọi là Whey Protein thủy phân. Sở dĩ có tên gọi như vậy bởi để sản xuất ra loại whey này cần phải trải qua ng đoạn thủy phân, các chuỗi protein sẽ bị bẻ gãy thành các phân tử siêu nhỏ được gọi là các peptide.

ng thức 100% Hydro Isolate được cắt nhỏ từ Whey Protein Isolate, giúp cho khả năng hấp thu của loại Protein này nhanh nhất. Đây cũng là dòng whey protein cao cấp nhất hiện nay mà con người có thể chế tạo ra.

Nhờ đó, khả năng hấp thụ protein của cơ thể sẽ được đẩy lên mức cao nhất, không phải đợi dạ dày chuyển hóa mà protein sẽ thẩm thấu trực tiếp vào cơ bắp trong thời gian cực ngắn.

Không chỉ dừng lại ở mức độ thuỷ phân, cắt nhỏ Whey Protein. sản phẩm còn bổ sung thêm Glutamine dạng tự do siêu nhỏ nâng tổng lượng Gtlutamine trong mỗi serving lên tới 5,7g giúp tăng tốc độ phục hồi và ngăn ngừa dị hoá gây mất cơ.

Tham khảo: gymstore
 

Attachments